โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการนำเสนอผลงานเวทีศักยภาพผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล ระดับภาคเหนือ
Tuesday, 03 June 2014 14:49

anigif-reward
       โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนในการนำเสนอผลงานเวทีศักยภาพผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล  ระดับภาคเหนือ ณ โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่
9 - 10   พฤษภาคม 2557  และได้รับรางวัลเหรียญทอง  ระดับม.ต้น  เรื่อง สืบสานวัฒนธรรมไทลื้อ อำเภอเชียงคำ โดยนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 3  คน พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา  นางสาวฤชตา จันต๊ะคาด  และนอกจากนี้ยังได้รางวัลเกียรติบัตร  ในระดับ ม.ปลาย เรื่องพลังงานทดแทน โดยครูที่ปรึกษา ครูอัมพิกา  ไกรอ่ำ และครูจิราพร ไชยชมพู  พร้อมด้วยนักเรียน 3 คน ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคน ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสำเร็จในครั้งนี้และขอเป็นกำลังใจในการแข่งขันในระดับสูงต่อไป