รวมพลังครูและผู้ปกครองพัฒนาคุณภาพนักเรียนโรงเรียนเชียงคําวิทยาคม ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557
Monday, 16 June 2014 14:05

anipok-57
    โรงเรียนเชียงคําวิทยาคมหนึ่งในโรงเรียนในโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล

ได้มีการพัฒนาคุณภาพนักเรียนมาอย่างต่อเนื่องโดยการรวมพลังของครูและผู้ปกครอง

ในปีการศึกษา 2557 นี้ ประธานกรรมการสถานศึกษา นายมนัส วงศ์อนันต์

ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนรวมพลังครูและผู้ปกครองพัฒ

นาคุณภาพนักเรียน ประจําปีการศึกษา 2557โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 57
ภาคเช้า ม. 2
และ ม.5 ภาคบ่าย ม. 3 และม.6 วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557
ภาคเช้า ม. 1 และ ม.4 ณ
หอประชุม Golden Pagoda โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม
ในโอกาสอันดีนี้ผู้อํานวยการโรงเรียน
ดร.ธวัช ชุมชอบได้พบปะกับผู้ปกครองและรายงานผล
การพัฒนาและการยกระดับคุณภาพ
สู่การเป็นมาตรฐานสากลให้ผู้ปกครองรับทราบผู้ปกครอง
จึงพร้อมใจกันร่วมสมทบทุนสนับสนุน
ในการพัฒนาโรงเรียนเชียงคําวิทยาคมอีกทางหนึ่ง
นอกจากนี้ผู้ปกครองได้พบปะกับครูประจําชั้น
ที่ห้องเรียนเพื่อรับทราบข้อมูลและแลกเปลี่ยน
ควา
มคิดเห็นในเรื่องต่างๆ เพื่อเป็นการพัฒนาผู้เรียนร่วมกับทางโรงเรียนในโอกาสต่อไป