โรงเรียนเชียงคําวิทยาคมร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจการก่อสร้างอาคารหอสมุดโรงเรียนเชียงคําวิทยาคม
Monday, 16 June 2014 14:19

ani-check
    โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม ภายใต้การนําของ ดร. ธวัช ชุมชอบ

ผู้อํานวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจรับงาน

จากรัฐสภาซึ่งได้มาดําเนินการตรวจการก่อสร้างอาคารหอสมุด โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม

ในวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 นําโดย นายวิทยา จิตบุญ ประธานคณะกรรมการ

พร้อมคณะ ในการตรวจรับ การก่อสร้างอาคารดังกล่าวนี้ ได้มีการประชุมร่วมกันถึงแนวทาง

การตรวจรับการก่อสร้างอาคารหอสมุดให้เป็นไปตามรูปแบบของการก่อสร้างอาคารหอสมุด

ในโอกาสนี้โรงเรียนเชียงคําวิทยาคมของขอบคุณรัฐสภาพร้อมทั้งคณะกรรมการตรวจ

การก่อสร้างและผู้รับเหมาก่อสร้างที่ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณและตรวจการก่อสร้าง

พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้มีส่วนในการก่อสร้างอาคารให้เสร็จสมบูรณ์

ด้วยดีตลอดมา

63-1st.jpg