Thursday, 19 June 2014 18:43

anigif-plane

เมื่อเสาร์ที่ 14 มิถุนายน 2557 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมอบรมฝึกปฏิบัติการเครื่องบินพลังยางและเครื่องบินบังคับวิทยุ ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นเพื่อเพิ่มและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนที่มีความสนใจในเรื่องการสร้างและการเล่นเครื่องบินให้เกิดการเรียนรู้และได้รับประสบการณ์ตรง และเตรียมเป็นนักบินน้อยของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยมีท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช ชุมชอบ ให้เกียรติมาเป็นประธานการฝึกอบรมในครั้งนี้ และมีวิทยากรคือ ครูภัทรพล  เมืองก้อนและครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เป็นวิทยากร