เผยแพร่ผลงานวิชาการ เรื่อง ผลการจัดการเรียนรู้โดยใช้แบบฝึกทักษะ เรื่องอัตราส่วนตรีโกณมิติ ของนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา
Thursday, 31 July 2014 10:24

2 resize5 resize
            การศึกษาเรื่อง
ผลการจัดการเรียนรู้โดยใช้แบบฝึกทักษะ  เรื่องอัตราส่วนตรีโกณมิติ
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  สำนักงานเขพื้นที่การศึกษา
มัธยมศึกษา เขต 36  ผลการศึกษาพบว่า
     1.  แบบฝึกทักษะ เรื่องอัตราส่วนตรีโกณมิติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ที่ผู้ศึกษาได้สร้างขึ้นมีประสิทธิภาพ  84.47/83.64ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้
อย่างมีนัยสำคัญที่ .01
2.  ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36  ได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้แบบฝึกทักษะ
เรื่องอัตราส่วนตรีโกณมิติ     มีคะแนนเฉลี่ยหลังเรียนสูงกว่าคะแนนเฉลี่ยก่อนเรียน
และมีคะแนนเฉลี่ยหลังเรียนสูงกว่าเกณฑ์ ร้อยละ 75   อย่างมีนัยสำคัญที่ .01
3.  ความพึงพอใจต่อการใช้แบบฝึกทักษะ  เรื่องอัตราส่วนตรีโกณมิติ
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 ห้องที่ 9 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36  มีความพึงพอใจอยู่ในระดับมากขึ้นไป
อย่างมีนัยสำคัญที่ .01 อ่านบทคัดย่อ คลิ๊กที่นี้