mod_vvisit_counterThis month20288

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมรับการประเมินคุณภาพ
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Thursday, 14 August 2014 10:51

anigif-pramen57
        โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม   ตระหนักถึงความสำคัญของ การนิเทศภายในโรงเรียน ซึ่งเป็นวิธีการสำคัญอย่างหนึ่งในการบริหารการศึกษาที่มีผลต่อการพัฒนาคุณภาพนักเรียนให้สูงขึ้น เพราะเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานภายในโรงเรียนสามารถปฏิบัติงาน ในขอบเขตที่ตนเองรับผิดชอบประสบผลสำเร็จเป็นไปตามมาตรฐานและสอดคล้องกับระเบียบวิธีการดำเนินงานที่กำหนดไว้ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับการประเมินคุณภาพ วันที่ 20 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557 โดยคณะกรรมการผู้ประเมินประกอบด้วย นายณรงค์  สุปินะเจริญ ข้าราชการบำนาญ  ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ,และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วยข้าราชการบำนาญ  นายพูนชัย  มหาวงศนันท์ ,นายธานินทร์ ชินวัฒน์, นายสุรัตน์ กุลศรี,นายศิวพร จติกุลและศึกษานิเทศก์ ประกอบด้วยนางพวงทอง  ทองนาเอง, นางอุไร  จันทร์ชาวเพ็ญ  และนางวรฤทัย  สักลอ
     จากการประเมินในครั้งนี้โรงเรียนได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการนิเทศภายในโรงเรียนจากคณะกรรมการ ผู้ประเมิน ซึ่งทางโรงเรียนจะได้นำไปปรับใช้ในการจัดการในกระบวนการการนิเทศภายในโรงเรียนในปีการศึกษาต่อไปเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนและการจัดระบบการบริหารการศึกษาของโรงเรียน