ระบบ @CKW-WiFi

ITA-CKW

ฟังเพลงโรงเรียน

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday603
mod_vvisit_counterYesterday2230
mod_vvisit_counterThis week2833
mod_vvisit_counterLast week6630
mod_vvisit_counterThis month2833
mod_vvisit_counterLast month36724
mod_vvisit_counterAll days4682561

QR Code

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมรับการประเมินคุณภาพ
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่   
Thursday, 14 August 2014 10:51

 

anigif-pramen57
        โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม   ตระหนักถึงความสำคัญของ การนิเทศภายในโรงเรียน ซึ่งเป็นวิธีการสำคัญอย่างหนึ่งในการบริหารการศึกษาที่มีผลต่อการพัฒนาคุณภาพนักเรียนให้สูงขึ้น เพราะเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานภายในโรงเรียนสามารถปฏิบัติงาน ในขอบเขตที่ตนเองรับผิดชอบประสบผลสำเร็จเป็นไปตามมาตรฐานและสอดคล้องกับระเบียบวิธีการดำเนินงานที่กำหนดไว้ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับการประเมินคุณภาพ วันที่ 20 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557 โดยคณะกรรมการผู้ประเมินประกอบด้วย นายณรงค์  สุปินะเจริญ ข้าราชการบำนาญ  ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ,และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วยข้าราชการบำนาญ  นายพูนชัย  มหาวงศนันท์ ,นายธานินทร์ ชินวัฒน์, นายสุรัตน์ กุลศรี,นายศิวพร จติกุลและศึกษานิเทศก์ ประกอบด้วยนางพวงทอง  ทองนาเอง, นางอุไร  จันทร์ชาวเพ็ญ  และนางวรฤทัย  สักลอ  
     จากการประเมินในครั้งนี้โรงเรียนได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการนิเทศภายในโรงเรียนจากคณะกรรมการ ผู้ประเมิน ซึ่งทางโรงเรียนจะได้นำไปปรับใช้ในการจัดการในกระบวนการการนิเทศภายในโรงเรียนในปีการศึกษาต่อไปเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนและการจัดระบบการบริหารการศึกษาของโรงเรียน 

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

--36.jpg

ประธานนักเรียน CKW

st66_head-2.png

ICT CKW LINK

สพม.พะ 1
iconsc

dlit2

e-moneyckw

iconsc12-2

ulib-ckw

stday-teamak2

icการเงน3

gappsgoogleappslogo22
plc-geg22

 

 

 

 

ภาพกิจกรรมบน Facebook