mod_vvisit_counterYesterday1901

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรม “สพฐ. รวมพลัง คืนความสุขให้คนไทย” ตามแนวนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Friday, 15 August 2014 09:49
anigif-happy57
   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  นำโดย ดร.ธวัช ชุมชอบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณะครูและบุคลากร  พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน  เข้าร่วมกิจกรรม โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรม “สพฐ. รวมพลัง คืนความสุขให้คนไทย”  ตามแนวนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 36  (เชียงราย –พะเยา) เป็นหลักในการดำเนินงาน  ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงราย   ในวันเสาร์ที่ 26  กรกฎาคม  2557  โดยมีการจัดงานในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ต  มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย  วงซิมโฟนี่ออกเคสตร้า โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับเกียรติให้บรรเลงร่วมกับโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ผู้เข้าร่วมกิจกรรมคือคณะครูและบุคลากรพร้อมด้วยนักเรียนในเขต สพม.36 พร้อมด้วยพ่อค้าหรือประชาชนโดยทั่วไป  โดยโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกันเพื่อแสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวขององค์กรโดยเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทุกคน

63-1st.jpg