โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนดงเจนวิทยาคม จังหวัดพะเยา
Friday, 15 August 2014 10:13
 anigif-dongjen57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดย ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรในโรงเรียนร่วมต้อนรับคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์จากโรงเรียนดงเจนวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนวิชาการศึกษาค้นคว้า (IS) ในวันที่ 13 สิงหาคม 2557

คณะครู โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อ. ภูกามยาว จ. พะเยา นำโดย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  นายเฉลิมพล มาปิ๊ก พร้อมด้วยคณะครูในกลุ่มสาระฯ จำนวน 5 คน โดยเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในด้านต่าง ๆ เช่น โรงเรียนมาตรฐานสากลด้านการจัดการเรียนการสอนวิชาการศึกษาค้นคว้า (IS) ผลงานครู– นักเรียน  นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมชมห้องเรียนดิจิตอล (D4D) ของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมอีกด้วย โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมาเยือนในครั้งนี้