โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมแสดงความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษา
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Friday, 15 August 2014 10:19
 anigif-mom57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ   พร้อมคณะครูและบุคลากร  รวมทั้งนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร  เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 82  พรรษา   สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวันที่  8  สิงหาคม 2557 ประชุม Golden  Pagoda  Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  เพื่อเทิดพระเกียรติ และแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ     ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ทุกหมู่เหล่าขอทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน  ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ