โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมฝึกอบรมในโครงการต้นกล้าคุณธรรมนำชีวิตห่างไกลยาเสพติด (เยาวชนต้านยาเสพติด รุ่นที่ 8)
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Monday, 18 August 2014 09:08
 anigif-konbong

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นาโดย ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อานวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหารครูและนักเรียนแกนนำ จำนวน 89 คน เช้าร่วมในพิธีเปิดในการฝึกอบรมในโครงการต้นกล้าคุณธรรมนาชีวิตห่างไกล ยาเสพติด(เยาวชนต้านยาเสพติด รุ่นที่ 8) ในวันที่ 14-17 สิงหาคม 2557 ณ วัด พระธาตุขุนบง ตำบลทุ่งกล้วยอำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ซึ่งจัดโดยศูนย์อานวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด จังหวัดพะเยา ร่วมกับอำเภอเชียงคำ ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล นายอาเภอเชียงคำ ร่วมด้วยนายวราดิศร อ่อนนุข นายอำเภอภูซาง เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกลุ่มเป้าหมายคือนักเรียนในเขตำอำภอภูซาง-เชียงคำ จำนวน 100 คน