mod_vvisit_counterThis month20337

กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมโครงการสัปดาห์ส่งเสริมการเรียนรู้อาเซียนศึกษา
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Monday, 18 August 2014 10:18
 anigif-aec57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการสัปดาห์ส่งเสริมการเรียนรู้อาเซียนศึกษาเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน ครู บุคลากร ที่สนใจ เรียนรู้เกี่ยวกับอาเซียน ในเรื่อง เศรษฐกิจ การเมืองการปกครอง สังคมวัฒนธรรม สำหรับเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นในวันที่ 4-8 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณอาคาร 3
โรงเ
รียนเชียงคำวิทยาคม โดยมีกิจกรรมที่สำคัญ ดังนี้

1. การประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เสียงตามสาย

2. การจัดนิทรรศการเรียนรู้อาเซียน

3. การจัดกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน

4. การตอบปัญหาชิงรางวัล

5. การบูรณาการความรู้ชุดแต่งกายในอาเซียน

ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากครู และนักเรียนเป็นอย่างดี สามารถดำเนินกิจกรรมได้ตามวัตถุประสงค์  และในการจัดกิจกรรมดีๆ  ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช  ชุมชอบ   เยี่ยมชมนิทรรศการ และกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้กำลังใจในการจัดกิจกรรม    ในครั้งนี้ด้วย

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมุ่งส่งเสริมในการพัฒนาการศึกษาพร้อมด้วยการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนเพื่อเตรียมความพร้อมเขาสู่ประชาคมอาเซียนอย่างมีศักยภาพ