โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ร่วมงานพระราชพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา "12 สิงหา มหาราชินี" เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษา ของอำเภอ
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Monday, 18 August 2014 10:18
 anigif-mom57-22

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ร่วมงานพระราชพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา      "12 สิงหา มหาราชินี"  เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษา  วันที่ 12 สิงหาคม 2557  ในการนี้ ผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ พร้อมคณะครูและบุคลากรในโรงเรียน ได้เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร
พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติของอำเภอเชียงคำ ณ หอประชุม Golden Pagoda Hall โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยมี นายนพฤทธิ์  ศิริโกศล  นายอำเภอเชียงคำ เป็นประธานในพิธี ในงานพระราชพิธีครั้งนี้ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้จัดสถานที่หอประชุมได้อย่างสมพระเกียรติและสวยงามตระการตา และการแสดงของนักเรียน เพื่อเทิดพระเกียรติ และแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์   พระบรมราชินีนาถ ที่มีต่อพสกนิกร
ชาวไทย ทุกหมู่เหล่าขอทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ