Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Monday, 18 August 2014 23:24
anigif
          สภานักเรียนจัดโครงการศึกษาดูงานสภานักเรียน โรงเรียนต้นแบบสภานักเรียน เพื่อพัฒนาองค์กรสภานักเรียน ณ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ ๑๓-๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๗ โดยมีคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เข้าร่วมจำนวน ๒๑ คนและ คณะครูจำนวน ๗ คน ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากโรงเรียนสตรีนครสวรรค์เป็นอย่างดี ในกิจกรรมนักเรียนได้ศึกษาการดำเนินงานของสภานักเรียนสภานครสวรรค์ และจัดเวทีแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ของสภานักเรียนทั้ง ๒ โรงเรียน ทางโรงเรียนขอบพระคุณท่านผู้อำนวยจุไรรัตน์  มณีรัตน์และท่านรองผู้อำนวยการอรสา  รอดบำรุง ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการศึกษาดูงานตลอดจนสภานักเรียนสตรีนครสวรรค์ ที่ต้อนรับเราชาวสภาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมอย่างอบอุ่น