โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุน AFS แลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ ประเทศจีน
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Tuesday, 19 August 2014 14:09
 anigif-afs57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียน  เป็นตัวแทนกล่าวแสดงความยินดี พร้อมมอบช่อดอกไม้และเสื้อสามารถ  แก่ นางสาวแทนหทัย  พงศ์วิริยะศิริ  นักเรียนระดับชั้น  ม. 6/4  แผนการเรียนศิลป์-อังกฤษ ในโอกาสได้รับทุนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม  ณ  ประเทศจีน  ในช่วงตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2557 ถึง 22 มิถุนายน 2558  เป็นโอกาสอันดีที่นักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีอีกทั้งยังเป็นนักเรียนตัวอย่างที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนในการก้าวสู่มาตรฐานสากล

ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอแสดงความชื่นชมยินดีและภูมิใจในการสร้างชื่อเสียงในครั้งนี้ ซึ่งนับว่าเป็นผลผลิตที่มีคุณภาพของชาวแดงขาว  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบคุณคณะผู้บริหารและ คุณครูบุคลากรทุกท่านที่บ่มเพาะเมล็ดพันธ์ที่มีคุณภาพที่พร้อมส่งเสริมการขับเคลื่อนสถานศึกษาสู่มาตรฐานสากลต่อไป