โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2557
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Sunday, 24 August 2014 16:02
 anigif-sci57

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาวิทยาศาสตร์โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2557 เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณา  ธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์และเป็น กิจกรรมวิทยาศาสตร์เชิงบูรณาการ  โดยได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 36  ท่านประไพพร  อุทธิยา  เป็นประธานในพิธิเปิด และร่วมชมนิทรรศการในวันสำคัญดังกล่าว ในวันที่ 22  สิงหาคม 2557    สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ดร.ธวัช  ชุมชอบ  พร้อมคณะครูบุคลากรและนักเรียนร่วมให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ในการจัดกิจกรรมสำคัญในครั้งนี้ มีการจัดนิทรรศการและโครงงานที่น่าสนใจมากมาย  อาทิ  การจัดนิทรรศการวิทยาศาสตร์ของนักเรียน  การชมภาพยนตร์ห้อง  D4D  การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ การประกวดการแต่งกายชุดคอสเพลย์ การแข่งขันส้มตำลีลา  และอื่นๆ อีกมากมาย  โดยได้รับความสนใจ อย่างมากจากนักเรียนระดับประถมศึกษาในเขตอำเภอเชียงคำและอำเภอใกล้เคียง   ในการร่วมทำกิจกรรมดังกล่าวนี้

63-1st.jpg