mod_vvisit_counterThis month20309

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดกิจกรรรมให้ความรู้และสร้างความตระหนักในการใช้พลังงานไฟฟ้าโดยความร่วมมือจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่ง.ประเทศไทย (กฟผ.)
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Sunday, 24 August 2014 16:13
 anigif-come

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้พลังงาน
ในยุคโลกาภิวัฒน์ในปัจจุบัน จึงได้จัดทำกิจกรรมให้ความรู้และสร้างความตระหนัก
ในการใช้พลังงานไฟฟ้าให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการห้องเรียนสีเขียวของ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในวันที่  19-20
สิงหาคม 2557 ณ หอประชุม Golden Pagoda Hallโรงรียนเชียงคำวิทยาคม
โดยแบ่งเป็น 3 รุ่น รุ่นที่ 1 ม.ต้น รุ่นที่ 2 ม.ปลาย รุ่นละ 160  รุ่นที่ 3
นักเรียนที่เรียนวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ ในหัวข้อเรื่องพลังงานไฟฟ้า ระดับ ม.3
และ ม.6 จำนวน 280 ทั้งหมด 600โดยความร่วมมือจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)วิทยากรผู้ให้ความรู้นำโดย นายสมบัติ  พัฒนะวาณิชนันท์ หัวหน้าแผนกพัฒนาสื่อการเรียนคือเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยพร้อมคณะ
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบคุณการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)ในการให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้