โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบจัดการคลังทฤษฎีความรู้เพื่อการแนะแนวอาชีพ รุ่นที่ 2
Monday, 15 September 2014 15:29
 anigif-klung57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ได้ขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาการศึกษาโดยการพัฒนาครูและบุคลากรอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบจัดการคลังทฤษฎีความรู้เพื่อการแนะแนวอาชีพ รุ่นที่ 2  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ในวันที่ 3 กันยายน 2557 ซึ่งผู้รับการอบรมในครั้งนี้  คือ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียคำวิทยาคม จำนวน 46  คน วิทยากรผู้ให้ความรู้ คือ   ดร.พัทธนันท์  กันทะวงศ์   สำนักงานมัธยมศึกษาตอนปลาย  นายอนิรุทธ์  คุงดิน    บริษัท Star Software   จุดประสงค์ในการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้ครูได้มีทักษะและความรู้ในการสร้างข้อสอบที่มีประสิทธิภาพและจัดเก็บรวบรวมไว้ในคลังข้อสอบของระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อสะดวกในการนำไปใช้   ในโอกาสอันดีนี้  ดร.ธวัช  ชุมชอบ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  และรองพิทักษ์  ศรชัย  รองฯฝ่ายวิชาการเป็นผู้กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ของการอบรม  จากการอบรมในครั้งนี้  คณะผู้รับการอบรมได้ให้ความสนใจและตั้งใจในการรับความรู้ในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก  เพื่อนำไปพัฒนาระบบการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพต่อไป