mod_vvisit_counterYesterday1901

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันสแครปเบิลภาษาฝรั่งเศสจัดตามโครงการของหน่วยความร่วมมือภาษาฝรั่งเศส อนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ที่ ม.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย
Monday, 15 September 2014 15:29
 anigif-scrable57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยนักเรียนตัวแทนแผนการเรียนศิลป์ -ภาษาฝรั่งเศส  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันสแครปเบิลภาษาฝรั่งเศสจัดตามโครงการของหน่วยความร่วมมือภาษาฝรั่งเศส อนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย  เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2557  ผลการแข่งขัน นักเรียนจำนวน 3 คน ได้แก่นายสุทธินัย ชัยจันทร์ดี
นายศตวรรษ มะลิวัลย์ และนางสาวอรีชา บิก  นักเรียนชั้น ม.6/3 ผ่านเข้ารอบ
ได้รับเกียรติบัตรโดย
และ2 ใน 3 คนได้รับรางวัลเป็นคอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสฟรีที่สมาคมภาษาฝรั่งเศสในช่วงปิดเทอม (ช่วงเดือนตุลา )โดยผู้ควบคุม  คือ
ครูมัทนา เกตุสิงห์น้อย
 ครูผู้สอนแผนการเรียนศิลป์ ภาษาฝรั่งเศส
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนตัวแทนรวมทั้งครูผู้ฝึกสอนในการสร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนในครั้งนี้

63-1st.jpg