HBDบุคลากร พ.ย.54
Monday, 28 November 2011 07:00

ท่านผู้อำนวยการ ธวัช ชุมชอบ พร้อมคณะผู้บริหาร
ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับบุคลากรในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด
จำนวน 4 ท่าน คือ รองผอ.สุรเชษฐ์ สร้อยสวิง คุณครูนพพล ธนะรังสฤษฎ์
คุณครูเนิรชา ศรีชัยคำ และคุณครูชัยวุฒิ กันทะมูล
...Happy Birth Day...

จำนวน 3 ท่าน คือ คุณครูเยาวเรศ สุรีรัตน์  คุณครูปฏิธาน ตันบูรณา และ
คุณครูจิราพร  บุญประเสริฐ ขอให้มีความสุขในโอกาสนี้กันทุกคนนะค่ะ
...Happy Birth Day...