สมาคมพัฒนาแม่เมาะ ผู้บริหารและครู ศึกษาดูงานการบริหารจัดการงานสารบรรณ และระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนด้วย ICT โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Sunday, 28 September 2014 13:04
 anigif-lampang

สมาคมพัฒนาแม่เมาะ องค์กรพัฒนาเอกชนภายใต้การสนับสนุนงบประมาณของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ได้นำคณะผู้บริหารและครู นำโดย    นายถนอม  อุปวัฒนานันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมาะเมาะวิทยา  นายพรเทพ เสนนันตาผู้อำนวยการโรงเรียนสบจางวิทยา   อีกทั้งโรงเรียนอนุบาลแม่เมาะและนายกสมาคมพัฒนาแม่เมาะ คุณพนิดา ทักษิณาพิมุข ร่วมด้วยรองผู้อำนวยการและคณะครู เจ้าหน้าที่ สพป.ลำปาง เขต 1 และเขต 2 จำนวน 44 คน  โดยเข้าศึกษาดูงานโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม     ด้านการจัดการระบบบริหารจัดการงานสารบรรณ และระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ด้วยระบบ ICT เมื่อวันที่ 23 กันยายน  2557 เวลา 09.30 – 14.00 น.  นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมห้องภาพยนตร์ D4D และหอสมุดไอที  พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับคณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม