mod_vvisit_counterThis month20443

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดงานมุฑิตาจิตแก่บุคลากรในโรงเรียนในโอกาสเกษียณอายุราชการ
Wednesday, 01 October 2014 09:26
 anigif-tik57-2

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดงานมุฑิตาจิตเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ
แก่ คุณครูนพพล  ธนะรังสฤษฎดิ์  ตำแหน่งครู  วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
ครูผู้สอนกลุ่มการงานพื้
นฐานอาชีพและเทคโนโลยี  และผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน  บุคลากรผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้แก่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมและเป็นผู้ประสิทธิ์ประสาธน์วิขาความรู้แก่นักเรียนมาโดยตลอด เพื่อเป็นเกียรติประวัติในการปฏิบัติหน้าที่การรับราชการครู  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจึงได้มีการจัดงานมุฑิตาจิตอย่างสมเกียรติและสวยงาม  ในวันที่ 19  กันยายน 2557   โดยมีการจัดงานพิธีบริเวณ ข่วงแสนเมืองมาหนุน หน้าอาคารหอสมุดแห่งใหม่  นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ธวัช ชุมชอบ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก  นายนพฤทธิ์  ศิริโกศล  นายอำเภอเชียงคำและแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญอีกหลายท่าน ร่วมพิธีอันทรงเกียรติและอบอุ่นไปด้วยมิตรภาพนี้  โดยมีขบวนแห่ของครูและนักเรียน  พิธีสู่ขวัญผูกข้อมือแบบล้านนา  และกิจกรรมการแสดงจากใจของคณะครูและนักเรียนอีกหลายรายการ  สร้างความอบอุ่นและความปิติแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง