โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2557
Wednesday, 01 October 2014 09:26
 anigif-prt57-3

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้พัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยได้พัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 19 กันยายน  2557  ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 2 นำโดย  นายสมรักษ์  วงศ์ชัย  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต และคณะได้มาประเมินนักเรียนเพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา   ประจำปีการศึกษา 2557 ณ อาคารหอสมุด  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมนักเรียนที่เข้ารับ การคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานในครั้งนี้ประกอบด้วย         น.ส.กนกกาญจน์  วงศ์ใหญ่ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ     ด.ช.ธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ซึ่งนักเรียนตัวแทนเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้านที่ได้รับการคัดเลือกจากทางโรงเรียน   เพื่อเข้ารับคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าว