โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินรางวัล โรงเรียนพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2557
Monday, 06 October 2014 10:56
 anigif-king57
      โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2557 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 22  กันยายน  2557  ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 2  นำโดย นายเสมอ  วงค์พุฒ  รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2557  ณ อาคารหอสมุด  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยคณะผู้ประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณ ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป