ผู้อำนวยการ รับครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี ประจำปี 2557”
Friday, 10 October 2014 16:14
 anigif-dr57

ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม วิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ได้รับคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อรับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี ประจำปี 2557” สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา โดยจัดพิธีมอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ในงานวันครูโลก วันที่ 6 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุมคุรุสภา สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา โดย พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ที่ประประพฤติปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณวิชาชีพ ของผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช  ชุมชอบที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ดังกล่าว เป็นแบบอย่างแก่ผู้ร่วมประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคน