mod_vvisit_counterThis month20415

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ Google Apps for Education ณ หอสมุดไอที และหอประชุม Golden Pagoda Hall โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Friday, 10 October 2014 16:14

anigif-google

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมภายใต้การบริหารงานของ  ดร.ธวัช  ชุมชอบ
ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอนจึงได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ
Google Apps for Education  ณ  หอสมุดไอทีและหอประชุม
Golden Pagoda Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  เพื่อนำไปใช้ในการปรับใช้ในการบริหารจัดการและการเรียนการสอนให้ทันสมัยในทศวรรษที่ 21  นี้ ในพิธีเปิดดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก  ดร.ธวัช  ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธีเปิด  ใน วันที่ 5-7  ตุลาคม 2557  โดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญจาก Google ประเทศไทย คุณมนต์สุดา  จันทร์สิริ
เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้
  ซึ่งคณะผู้เข้ารับการอบรมคือคณะครูตัวแทนจากแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้และกลุ่มงานภายในโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จำนวน 70 คน  และคณะครูในกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา  จังหวัดพะเยา  โรงเรียนในเขตจังหวัดลำปาง จำนวน 46 คน  รวมทั้งสิ้น 116 คน จากการอบรมในครั้งนี้
ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้และเคล็ดลับต่างๆมากมาย เพื่อนำมาปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนและขยายผลในโรงเรียนของตนเองในลำดับถัดไป

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับเลือกให้เป็นศูนย์เครือข่ายของจังหวัดพะเยาเพื่อขยายผลการนำ Google  Apps  for Education ไปใช้ ต่อไป  พร้อมกันนี้ได้จัดเตรียมสถานที่และเตรียมพร้อมระบบเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าร่วมการอบรมดังกล่าวด้วย