ชคว.พร้อมใจไปส่ง ผอ.ธวัช ชุมชอบ |
Written by WEBMASTER
|
Friday, 24 October 2014 12:51 |
 |
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ชาวเชียงคำวิทยาคม ได้เดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ ดร. ธวัช ชุมชอบ ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย ในโอกาสที่ท่านได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม โดยชาวเชียงคำวิทยาคมได้พร้อมใจกันเดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ
ท่านผู้อำนวยการดร.ธวัช ชุมชอบได้มาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เป็นเวลา 2 ปีกับ 11 เดือน ตลอดระยะเวลา ท่านได้สร้างสรรค์ผลงานและพัฒนาการศึกษาให้กับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมากมาย อาทิ พัฒนาแหล่งเรียนรู้ หอดูดาว ห้องเรียนดิจิตอล4D ทางเดิน Cover Way และ Sky Way เฮือนจ๊างคำ
พัฒนาระบบฟรีwifi พัฒนาระบบ Conference พัฒนาและสร้างเครือข่ายกับโรงเรียนในต่างประเทศ พัฒนาบุคลากร เป็นต้น ทั้งนี้ท่านมีความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้มีความก้าวไกลสู่ความเป็นสากล ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช ชุมชอบ เป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ท่านประสบความเจริญในหน้าที่การงานสืบไป
|
|