ชคว.พร้อมใจไปส่ง ผอ.ธวัช ชุมชอบ
Friday, 24 October 2014 12:51
anigif-drtawat

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2557  ที่ผ่านมา  ชาวเชียงคำวิทยาคม ได้เดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ ดร. ธวัช  ชุมชอบ  ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  จ.เชียงราย  ในโอกาสที่ท่านได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  โดยชาวเชียงคำวิทยาคมได้พร้อมใจกันเดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ

ท่านผู้อำนวยการดร.ธวัช  ชุมชอบได้มาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เป็นเวลา 2 ปีกับ 11 เดือน ตลอดระยะเวลา ท่านได้สร้างสรรค์ผลงานและพัฒนาการศึกษาให้กับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมากมาย อาทิ พัฒนาแหล่งเรียนรู้ หอดูดาว ห้องเรียนดิจิตอล4D ทางเดิน Cover Way และ Sky Way เฮือนจ๊างคำ

พัฒนาระบบฟรีwifi พัฒนาระบบ Conference พัฒนาและสร้างเครือข่ายกับโรงเรียนในต่างประเทศ พัฒนาบุคลากร เป็นต้น ทั้งนี้ท่านมีความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้มีความก้าวไกลสู่ความเป็นสากล  ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช  ชุมชอบ  เป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ท่านประสบความเจริญในหน้าที่การงานสืบไป