mod_vvisit_counterYesterday1901

Written by duidui
Tuesday, 18 November 2014 11:53

ด้วยสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ดำเนินการจัดทำโครงการจัดระบบบริหารเครือข่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.” และโรงเรียนต้นแบบเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ประจำปี 2557  เพื่อให้เยาวชนมีความรู้ด้านมาตรฐาน ตระหนักถึงความสำคัญ ในการเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ได้คัดเลือกโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เข้าร่วมโครงการค่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.”และโรงเรียนต้นแบบเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ระหว่างวันที่ 13 – 15 พฤศจิกายน 2557  ณ โรงแรมเอเชียพัทยา จ.ชลบุรี  ในการเข้าค่ายครั้งนี้มีนักเรียน  5 คน ได้แก่ ดญ. อารียาพร  ปวงคำ , นายณัฐกิจ  วรรณคำ, ดญ.กัญญานันท์  ศรีคำ , ดญ. อังคณา  มังคลาด , ดญ. ตริตาภรณ์  สมฤทธิ์  และครูที่ปรึกษา  นางสาวฤชุตา  จันต๊ะคาด  ในการนี้ สมอ. ได้สนับสนุนงบประมาณการเดินทาง และงบประมาณการดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  จำนวน 22,000  บาท ( สองหมื่นสองพันบาทถ้วน) โรงเรียนขอขอบคุณ สมอ. เป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้

63-1st.jpg