โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2557
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Wednesday, 19 November 2014 10:13
 anigif-king57-2

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้พัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับ
การประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยได้พัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือก
นักเรียนรางวัลพระราชทานปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557  นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำ
วิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 1 นำโดย  นายณัฐพล  สุวรรณลพ         รอง ผอ.สพป.พะเยา เขต 1 ประธานกรรมการ คณะได้มาประเมินนักเรียน
เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2557
ณ หอประชุม Golden Pagoda โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
นักเรียนที่เข้ารับการ
คัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานในครั้งนี้ประกอบด้วย นางสาวกนกกาญจน์

วงศ์ใหญ่  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ เด็กชายธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งนักเรียนตัวแทนเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้านที่ได้รับการคัดเลือกจากทางโรงเรียนเพื่อเข้ารับคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าว