โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินรางวัล โรงเรียนพระราชทาน ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2557
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Wednesday, 19 November 2014 10:13
 anigif-kingschool-57

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่งในปีการศึกษา 2557 นี้  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือก
เพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่
7 พฤศจิกายน 2557
นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครู โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน
เพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต
1 นำโดย
ายณัฐพล  สุวรรณลพ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต1 และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมเจดีย์คำ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยคณะผู้ประเมิน
ได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ทางโรงเรียนเชียงคำ
วิทยาคมขอขอบพระคุณ ทุกท่าน มา