โรงเรียนเชียงคําวิทยาคมร่วมแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเด ชมหาราชเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ของอําเภอเชียงคํา
Thursday, 11 December 2014 15:33
 anigif-5night

โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม ร่วมงานพระราชพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา
"5 ธันวา มหาราช" เนื่องในวโรกาส
มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2557 ในการนี้ นายพิเชษฐ์ สมฤทธิ์   ผู้อํานวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและบุคลากรในโรงเรียน ได้เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติของอําเภอเชียงคํา ณ หอประชุม
โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม
และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล
ณ สนามโรงเรียนเชียงคําวิทยาคมโดยมี นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล
นายอําเภอเชียงคํา เป็นประธานในพิธี ในงานพระราชพิธีครั้งนี้