โรงเรียนเชียงคําวิทยาคมจัดการอบรมการวางระบบคุณภาพสู่โรงเรียนมาตรฐานสากลและ OBECQ
Monday, 22 December 2014 14:39
anigif-obecq

โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม นําโดย นายพิเชษฐ์สมฤทธิ์ พร้อมด้วย
คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงคําวิทยาคม  รับการอบรมการวางระบบคุณภาพ
ร่วมกับคณะบุคลากรโรงเรียนถ้ําปินวิทยาคม จ.พะเยา ในวันที่ 10 ธันวาคม 2557  ณ หอประชุม Golden Pagoda Hall โรงเรียนเชียงคําวิทยาคม โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
คุณโสภณ จุโลทก
หัวหน้างานวิจัยภาคเหนือ
มูลนิธิสถาบันวิจัยและ
พัฒนาการเรียนรู้ เป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้