ขอแสดงความยินดี
Tuesday, 27 January 2015 15:42

anigif-race58

ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกมเอแม็ท คำคม และซูโดกุแห่งประเทศไทยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาเพื่อการศึกษา
ในรายการแข่งขันแมกซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม
และซูโดกุชิงแชมป์
ภาคเหนือ ครั้งที่18  ระหว่างวันที่ 25- 26 มกราคม 2557
ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล
พลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม กลุ่มงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศได้ตระหนักเห็นความสำคัญจึงได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเกมกีฬาเพื่อการศึกษาประเภท คอร์สเวิร์ดเกม และคำคม  เพื่อส่งเสริมความรู้ความสามารถของนักเรียน อีกทางหนึ่งสำหรับการแข่งขันทักษะความสามารถทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมระดับชาติต่อไป ประกอบด้วยผุู้เข้าแข่งขัน ดังรายนามต่อไปนี้

การแข่งเกมคำคม รุ่นมัธยมต้น

1.  เด็กชายสิรดนัย อินทร์มะณี ชั้น ม.1/11

2. เด็กชายภูเบศ คำคง  ชั้น ม.2/11

ผู้ควบคุมและผู้ฝึกซ้อม นางสาวลีลา จำมะเทวี กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 จากจำนวนนักกีฬา 132 ทีมทั่วภาคเหนือ ได้รับเหรียญเงิน เกียรติบัตรระดับเหรียญทอง และทุนการศึกษาจำนวน 2,000 บาท

การแข่งขันเกมเอแมต รุ่นมัธยมปลาย

1.นางสาวนลินทิพย์ เวชกามา  ชั้น ม.4/11

ผลการแข่งขัน ได้เข้ารอบชิง 30 ทีมและได้รับกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน

ผู้ควบคุมและผู้ฝึกซ้อม นางสาวดุษฎี ปันนากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

การแข่งขันเกมซุโดกุ รุ่นมัธยมปลาย

1.นายอเนชา เชียงแรง  ชั้น ม.5/10

ผลการแข่งขัน ได้รับกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน ลำดับที่ 27

ผู้ควบคุมและผู้ฝึกซ้อมนายวรชิต ฟูศรี กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

การแข่งขันเครอสเวิร์ดเกม รุ่นมัธยมต้น

1.เด็กชายจิรภัทร สุรยะ  ชั้น ม.2/11

ผลการแข่งขัน ได้เข้ารอบชิง 30 ทีมสุดท้าย และได้รับเกียรติบัตรระดับเหรียญเงิน

ผู้ควบคุมปละผู้ฝึกซ้อม นายวิษณุ ทิมวิธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ