แสดงความยินดีกับคุณครูมัทนา เกตุสิงห์น้อย ได้รับคัดเลือก การอบรมพัฒนาทักษะและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศส ณ เมืองโลซานน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
Thursday, 19 February 2015 14:14
 Mattana

ครูมัทนา เกตุสิงห์น้อย ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม การอบรมพัฒนาทักษะและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศส  ณ เมืองโลซานน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยจะออกเดินทางในวันที่ 5 เมษายน และเดินทางกลับในวันที่ 26 เมษายน 2558 ทุนที่ได้รับเป็นการคัดเลือกจากผู้เข้ารับการอบรมที่โรงเรียนไกลกังวลร่วมกับโรงเรียน Ecole Nouvelle (เอ-กอล- นู-แวล) ซึ่งเป็นโรงเรียนที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของเราถึงสองพระองค์ คือ ล้นเกล้ารัชกาลที่ 8 และ ที่ 9 ท่านเคยทรงศึกษา   เมื่อครั้งพระองค์ท่านพำนักอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์  เมื่อทรงพระเยาว์  นับว่าเป็นเป็นเกียรติและสิริมงคลอย่างยิ่งแก่โรงเรียนของเรา