mod_vvisit_counterThis month20392

ลูกเสือจักรยาน I bike I walk กิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคม
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Thursday, 19 February 2015 15:22
 anigif-bicycle58

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมลูกเสือจักรยานเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้จักรยานในการเดินทางเพื่อสุขภาพ และรณรงค์การลดใช้พลังงานโดยจัดอบรมให้ความรู้การขับขี่ปลอดภัยและการเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนวิถีในการเดินทางและการรับผิดชอบต่อสังคมด้านสิ่งแวดล้อมซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทยในการให้ความรู้ให้กับนักเรียน เพื่อร่วมรณรงค์และเข้าร่วมกิจกรรม I bike I walk เพื่อขยายผลสู่นักเรียนและชุมชนต่อไป