โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลการแข่งขันภายใต้โครงการการเตรียมควา มพร้อมสู่ประชาคมอาเซียนและทักษะในศตวรรษที่ 21 ครั้งที่ 2 ระดับประเทศ
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Thursday, 19 February 2015 15:22
 anigif-debate

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 กิจกรรมโต้วาทีภาษาอังกฤษ( English Debaate)ห้องเรียนทั่วไป มัธยมศึกษาตอนต้น และรางวัลพิเศษ อีก สองรางวัลรางวัลผู้พูดยอดเยี่ยม (Best Speaker )รองชนะเลิศอันดับ 3 และ รองชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขันจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-24 มกราคม 2558 ณโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ นักเรียนตัวแทนคือ ด.ช.ธีรวิทย์ คำยั่งยืนด.ช.พีรภพ แก้วคำปา และ ด.ญ.พัชรี พุทธรุณ โดยมีครูผู้ควบคุมคือคุณครูนิพันธ์ จันทร์กิเสน และ Miss Monica Menon