ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557
Friday, 20 February 2015 14:00

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้ไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557
มีผลการแข่งขันดังนี้

1. การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ม.ต้นได้รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญเงิน
คือ
น.ส.จิราภรณ์ อุ่นสำโรง  ด.ช.ฐิติกรณ์ แสงศรีจันทร์
นายพีรดนย์ จินะกาศ
ผู้ฝึกสอน
นายสุรกิจ ปัสตัน นางลัดดาวรรณ นุ่มนวล
     2. การแข่งขันกิจกรรมเพื่อนที่ปรึกษา YC ม.ต้น
ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญทอง

คือ ด.ญ.ธนพร สุทธิรักษ์  ด.ญ.ธนภรณ์  ทองจินดา
ด.ญ.ลักษณพร วงศ์ใหญ่  ด.ช.อภิศักดิ์  ดวงมาลา
ด.ญ.อัจฉรา ทัศนพันธ์เพชร
ผู้ฝึกสอน นางรำพึง ศรชัย นางฐิติวรฎา เสาร์จันทร์
    3. ศิลป์สร้างสรรค์ ม.ต้น ระดับเหรีญทอง อันดับ 4
น.ส.ศุภลักษณ์  แซ่ย่าง ผู้ฝึกสอน นางณิญตา เสนาบุตร
    4. แข่งขันเดี่ยวซอด้วง ม.ปลาย ระดับเหรีญทอง อันดับ 12
นายนนทพัทธ์ วงศ์มูล ผู้ฝึกสอน นางณิญตา เสนาบุตร
   5. แข่งขันแกะสลักผักผลไม้ ม.ปลาย ระดับเหรีญทอง อันดับ 7
นายยุทธนา โทอรัญ น.ส.ธารทิพย์ ก้อนแก้ว น.ส.ศรัณย์พร ก้อนแก้ว
ผู้ฝึกสอน นางวรรณาพร กาติ๊บ นายสาธิต กลางหมู่