ขอแสดงความยินดีกับคุณครูนิพันธ์ จันทร์กิเสน ในโอกาสได้รับเลือกเป็นครูวิทยากรแกนนำระดับมัธยมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (University of Cambridge) ประเทศ อังกฤษ
Thursday, 05 March 2015 17:23
tak58-eng

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ คุณครูนิพันธ์ จันทร์กิเสน

ครูผู้สอนวิชาภาษาภาษาอังกฤษ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกจากสถาบันภาษาอังกฤษสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน การเรียนการสอนภาษาอังกฤษตามโครงการอบรมและพัฒนาศักยภาพด้านการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของครูวิทยากรแกนนำระดับมัธยมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (University of Cambridge)ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 19 เมษายน - 16 พฤษภาคม 2558 ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้