โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมยินดีต้อนรับคุณครู กานต์สินี ณ น่าน ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
Thursday, 05 March 2015 17:42
fld-58-new

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมคม นำโดยผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์

พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรร่วมพิธีต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ พะเยา และ คุณครูกานต์สินี ณ น่าน ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม

โดยผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์ เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับในครั้งนี้

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมยินขอต้อนรับสมาชิกใหม่ของรั้วแดงขาวด้วยความยินดียิ่ง