ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ที่ได้รับรางวัลโครงการดีเด่น จังหวัดพะเยา ชื่อโครงการเยาวชนไทย ไม่อายความสามารถ ได้รับเงินสนับสนุนกิจกรรม
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Wednesday, 18 March 2015 18:37
 anigif-MOL58
         ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ที่ได้รับรางวัลโครงการดีเด่นจังหวัดพะเยา ชื่อโครงการเยาวชนไทย ไม่อายความสามารถ ได้รับเงินสนับสนุนกิจกรรม20,000 บาท เพื่อจัดกิจกรรม ซึ่งโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการอบรมพัฒนาเด็กและเยาวชนโครงการส่งเสริมพัฒนาและเสริมสร้างพลังพฤติกรรมเชิงบวกคนวัยทีนสร้างปาฏิหาริย์แห่งชีวิต สู่การให้เพื่อสังคม ภายใต้โครงการปาฏิหาริย์แห่งชีวิต (Miracle of life)
ประจำปี 2558
จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2558
ณ โรงแรมเกทเวย์ จังหวัดพะเยา จำนวน 60
คน มีครูที่ปรึกษา 3 ท่าน คือ
ครูศนิสา ศรีสว่าง ครูปาริชาติ ราศี และครูเมทินี ทิตา
ซึ่งนักเรียนจะได้ดำเนินกิจกรรม ONE DAY SHARE เวทีเยาวชนไทย ไม่อายความสามารถ
ในวันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2558 จึงขอชื่นชมและแสดงความยินดีให้กับนักเรียนและเชิญชวนร่วมสนับสนุนกิจกรรมของนักเรียนในเวทีเยาวชนดังกล่าว