ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดอบรมให้ความรู้แก่นักเรียน เรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ในพื้นที่ต้นน้ำ
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Wednesday, 18 March 2015 18:44
 anigif-sea58

ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนเรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ในพื้นที่ต้นน้ำ
ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมจำนวน 75 คน
มีผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เป็นประธานในพิธี
นักเรียนได้รับความรู้และเกิดความตระหนักในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งและจัดเตรียมขยายผลให้ความรู้แก่เพื่อนๆนักเรียนและชุมชนต่อไป