คณะกรรมการประเมินโครงงานอัศวิน มอก. CKW ร่วมใจพัฒนาคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Wednesday, 25 March 2015 08:44
 anigif-moko
        สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ( สมอ. )
ได้จัดทำโครงการจัดทำระบบบริ
หารเครือข่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.” และโรงเรียนต้นแบบการเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย
และสิ่งแวดล้อม  ตรวจประเมินโครงงานรอบชิงชนะเลิ
ศ โครงงานอัศวิน มอก.
CKW ร่วมใจพัฒนาคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย  และสิ่งแวดล้อม
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยทีม อัศวิน มอก.
CKW  ครูที่ปรึกษา  ครูฤชุตา  จันต๊ะคาด  และผู้บริหารที่ปรึกษา นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน
เชียงคำวิทยาคม  ในวันที่
 23 มีนาคม 2558 คณะกรรมการประเมินโครงงาน นายวันชัย คงเพ็ชร์  ข้าราชการบำนาญ  , นายบุญเทียน  ศรีวิชัย
ข้าราชการบำนาญ นางสาวประวีต ส่องแสง  ครูชำนาญการพิเศษ
และ นางรัชดา  กรีฑางกูร บริษัทที่ปรึกษา