mod_vvisit_counterThis month20366

นายธีรวิทย์ คำยั่งยืน ได้รับรางวัลนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับประเทศ (ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น)
Thursday, 21 May 2015 18:58
 teerawit58

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลนักเรียนรางวัลพระราชทาน
ระดับประเทศ (ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น) โรงเรียนขนาดใหญ่

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นม.3ในโอกาสได้รับรางวัลนักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับประเทศ (ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น) โรงเรียนขนาดใหญ่ นำโดย
ผู้อำนวยการ พิเชษฐ์ สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
เป็นตัวแทนกล่าวแสดง
ความยินดี
ชาวเชียงคำวิทยาคมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความสำเร็จระดับประเทศในครั้งนี้