โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอต้อนรับ ครูวิไลรัศมี แสนอุดม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศในโอกาสย้ายมาช่วยราชการ
Thursday, 11 June 2015 10:37

5-2

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมคม นำโดยผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรร่วมพิธีต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนพะเยาพิทยาคมและคุณครูวิไลรัศมี แสนอุดม  ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในโอกาสย้ายมาช่วยราชการที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์ เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับในครั้งนี้ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมยินขอต้อนรับสมาชิกใหม่ของรั้วแดงขาวด้วยความยินดียิ่ง