Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Friday, 03 July 2015 14:40
 anigif-antidrugs58

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยกลุ่มงานกิจการนักเรียน ร่วมกับงานสภานักเรียน ได้จัดกิจกรรมเวทีเยาวชน ต่อต้านยาเสพติด “คิดดี ทำดี ต่อต้านยาเสพติด” วัยรุ่นยุคใหม่เป็นหนึ่งได้โดยไม่เพิ่งยาเสพติด โดยจัดเวทีให้เยาวชนได้แสดงความสามารถในทางที่สร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยมีกิจกรรมการประกวดห้องเรียนต้นแบบด้านความสะอาดภายใต้โรงการห้องเรียนสีขาว การประกวดวงดนตรี การประกวดป้ายนิเทศในหัวข้อ “คิดดีทำดี ต่อต้านยาเสพติด” การกล่าวคำปฏิญาณตนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด นำโดยผู้อำนวยการพิเชษฐ์  สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม และยังได้รับเกียรติจากท่านนพฤทธิ์  ศิริโกศล นายอำเภอเชียงคำมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจในการกิจกรรมของนักเรียน