mod_vvisit_counterThis month20375

กิจกรรมวันแห่งการออม ประจำ 2558 โดยธนาคารโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม สนับสนุนโดยธนาคารออมสิน
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Friday, 07 August 2015 11:12
 anigif-savemoneyday

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมวันแห่งการออม ประจำ 2558
โดยธนาคารโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม สนับสนุนโดยธนาคารออมสิน ซึ่งได้ส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงการออมเงิน เพื่อใช้จ่ายในอนาคต ตามแนวคิดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ภายในงานได้จัดกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้กับคณะครู บุคลากร และนักเรียนที่ร่วมออมเงินและเปิดบัญชีกับธนาคารโรงเรียน ทั้งนี้ทางธนาคารออมสิน สาขาเชียงคำ ได้จัดหน่วยบริการทำบัตร ATM ให้กับคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนและคณะครูเป็นอย่างดี “ออมเงินวันนี้ เพื่อชีวิตที่ดีในวันข้างหน้า”
มาออมเงินกันนะคะ