แลกเปลี่ยนเรียนรู้ PLC กับนิสิตดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมหาวิทยาลัยบูรพา
Thursday, 05 November 2015 14:23

anigif-eclip031158
          เมื่อวันที่ 3  พฤศจิกายน 2558  คณะอาจารย์ นิสิตดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีนครนทรวิโรฒ สาขาวิชาการวิจัยและพัฒนาหลักสูตร นิสิตดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยบูรพา สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา นำโดย ท่าน ผศ.ดร.ดนุลดา จามจุรี รศ.ดร.มนตรี  แย้มกสิกร  อ.ดร.อุมาพร หล่อสมฤดี ได้นำคณะนิสิตเข้าศึกษาดูงาน Professional Learning Community (PLC) ของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบสื่อและนวัตกรรมในการจัดกระบวนการเรียนรู้ โดยมีท่าน ผอ.พิเชษฐ์  สมฤทธิ์ และรองผอ.พิทักษ์ ศรชัย ให้การต้อนรับ  ครูรุ่งทิพย์  ขันธวงค์และครูกษิรา ศศิภาศุภสิน เป็นวิทยากรบรรยายพร้อมกับคณะครูในโครงการ E-CLIP คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ จำนวน 13 คน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ด้วย ณ หอประชุม Golden Pagoda Hall