mod_vvisit_counterThis month20435

โครงการส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Tuesday, 10 November 2015 09:43

anigif-healthy58
             โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียน เพราะการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง  สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการดำรงชีวิต การเรียน การทำงาน  ดังนั้น กลุ่มงานอำนวยการ โดย รองผอ.เกรียงศักดิ์ ยอดสาร จึงได้จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียนมีกิจกรรม คือ การเต้นแอโรบิค นำโดยคุณครูเจนจิรา  เดชวงศ์ษาและนักเรียนทีมแอโรบิค   เริ่มตั้งแต่ เวลา 16.30 น. ที่ใต้ถุน อาคาร 1  ซึ่งได้ทำพิธีเปิดโครงการเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2558 จึงขอเชิญชวนบุคลากรและนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพเพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีกันถ้วนหน้า