mod_vvisit_counterThis month20384

รางวัลครูและนักเรียนในการจัดกิจกรรม ส่งเสริมพระพุทธศาสนา และคุณธรรม จริยธรรม
Thursday, 12 November 2015 15:40

anigif-kul58

ครูกุลวดี ตาจันทร์อินทร์  รางวัลครูดีเด่นด้านการจัดกิจกรรม ส่งเสริมพระพุทธศาสนา และคุณธรรม จริยธรรม เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา และวันอัฐมีบูชา ณ ศูนย์จริยศึกษา กรมการศาสนา มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันที่ ๑ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๘ โดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม

นางสาวกนกกาญจน์  วงศ์ใหญ่  รางวัลนักเรียนมีความประพฤติดี มีผลงานด้านคุณธรรมจริยธรรม  วันวิสาขบูชารำลีก โดยพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  ณ ศาลาปฏิบัติธรรมพระชินวงศ์สภา  วัดพิชยญาติการาม วรวิหาร  กรุงเทพมหานคร   วันที่ ๑๘มิถุนายน  ๒๕๕๘

การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะ และตอบปัญหาแฟนพันธุ์พุทธประวัติในการแข่งขันกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2558  ผลกการแข่งขัน นายวิชาฤทธิ์  จันทร์อุดม  ชนะเลิศที่ ๑ ทั้ง ๒ รายการ  รับโล่รางวัลพร้อมทุนการศึกษา ๑๐,๐๐๐บาท

การแข่งขันสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะระดับ ม.ต้น งานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา เฉลิมพระเกียรติ ๖๐พรรษาสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบคัดเลือก ชนะเลิศที่ ๑ ระดับจังหวัด และระดับภาคคณะสงฆ์ที่ ๖ รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ   ในวันที่ ๑๗-๑๘ กันยายน ๒๕๕๘  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 10 คน ได้รับโล่รางวัลชมเชย  ผู้ฝึกสอนและควบคุม ๑ นางกุลวดี  ตาจันทร์อินทร์ ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ ๒ นางศิริกาญจนา  ไกรอ่ำ    ตำแหน่งครู  กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม