โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมยินดีต้อนรับคุณครู สุวิมล ฟูคำ ครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์
Monday, 16 November 2015 14:59

anigif-suwimol
            โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดยฝ่ายบริหาร ผอ.พิเชษฐ์  สมฤทธิ์ ขอแสดงความยินดีและต้อนรับคุณครูสุวิมล  ฟูคำ ในโอกาสที่ย้ายมาช่วยราชการที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้คอมพิวเตอร์ โดยผอ.ณัฐรัชต์  ใหญ่ผา พร้อมคณะครูโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ได้นำคณะเดินทางมาส่งคุณครูสุวิมล ฟูคำ พร้อมด้วย ผอ.จรัล แก้วเป็ง ผอ.โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม และนายทินกร พุทธรักษาจริยา รองผอ.โรงเรียนขุนตาลวิทยาคม ร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้ด้วย

63-1st.jpg