mod_vvisit_counterYesterday1901

Tuesday, 12 January 2016 15:04

anigif-star59
        ผู้อำนวยการพิเชษฐ์ สมฤทธิ์และรองผู้อำนวยการพิทั
กษ์ ศรชัย ร่วมแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมในโอกาสที่เด็กชายสุรพิชญ์ หอมนาน นักเรียนชั้นม2/11ได้รับคัดเลือกให้ไปนำเสนอโครงงานดาราศาสตร์ เรื่อง การหาอายุและระยะห่าง ของกระจุกดาว เปิด โดยใช้แผนภาพ HR ณ.ประเทศญี่ปุ่น โดยมีครูศักดิ์ดาวุฒิเมืองก้อนเป็นครูที่ปรึกษา ซึ่งนับว่า เป็นปีที่ 3 ที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีนักเรียนที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมนำเสนองานดาราศาสตร์ระดับนานาชาติที่ประเทศญี่ปุ่น

63-1st.jpg